Vùng đất Nam Bộ - Trần, Đức Cường (Chính trị Quốc gia, 2017)
Giá trọn bộ 10 tập 2.000.000đ ; Trình bày về vùng đất Nam Bộ trong kháng chiến chống Pháp, kháng chiến chống Mỹ, chiến tranh biên giới Tây Nam; khủng hoảng kinh tế - xã hội; thực hiện đường lối đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế; xây dựng biên giới hoà bình, hữu nghị giữa vùng đất Nam Bộ với Campuchia