Điểm bùng phát - Gladwell, Malcolm (Thế giới, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The tipping point: How little things can make a big difference; Gồm các nghiên cứu đầy sáng tạo về khoa học xã hội, tác giả khám phá và khai mở những hiểu biết sâu sắc ba thành tố cơ bản của điểm bùng phát: Quy luật thiểu số, yếu tố kết dính và sức mạnh của hoàn cảnh, làm thay đổi nhận thức đem đến cái nhìn mới mẻ về những sự việc hàng ngày giúp chúng ta xây dựng chiến lược cho tất cả mọi hoạt động từ nuôi dạy con cái đến điều hành doanh nghiệp