Vùng đất Nam Bộ - Ngô, Văn Lệ (Chính trị Quốc gia, 2017)
Giá trọn bộ 10 tập 2.000.000đ ; Trình bày về cơ sở lý luận và tổng quan về vùng đất, con người Nam Bộ. Đặc trưng tín ngưỡng, tôn giáo và đặc trưng sinh hoạt văn hóa của cư dân Nam Bộ. Tín ngưỡng, tôn giáo và sinh hoạt văn hóa của cư dân Nam Bộ trong quá trình phát triển