(untitled) - Levitt, Steven D; Dubner, Stephen J (H., 2018)
Tên sách tiếng Anh: Superfreakonomics; Bằng những suy luận dí dỏm kết hợp với khả năng kể chuyện hấp dẫn, các tác giả đã lần lượt giải đáp những khúc mắc cho các vấn đề liên quan tới kinh tế học thông qua cách tư duy hiện đại, mới mẻ với một cách đầy hiện thực - có tốt, xấu, kì dị và siêu hài hước
Keywords: Kinh tế học -- Suy luận