Vùng đất Nam Bộ - Vũ, Văn Quân (Chính trị Quốc gia, 2017)
Giá trọn bộ 10 tập 2.000.000đ ; Trình bày về hệ thống quản lý hành chính ở Nam Bộ từ đầu thế kỷ XVII đến năm 1585. Hệ thống quản lý hành chính của chính quyền thực dân Pháp. Hệ thống quản lý hành chính ở Nam Bộ từ sau cách mạng tháng Tám năm 1945. Làng xã và các thiết chế tự quản của người Việt ở Nam Bộ...