Theo dòng triều Nguyễn - Tôn, Thất Thọ (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm các bài viết về các nhân vật lịch sử nhà Nguyễn, một số vấn đề về địa danh các địa phương và một số sự kiện lịch sử dưới thời nhà Nguyễn; TM tài liệu tham khảo tr.316 - 324