Trộm lấy cơ may từ vận rủi - Holiday, Ryan (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Chia sẻ những bài học, kinh nghiệm vượt qua thất bại, trở ngại, biến những tình huống tiêu cực gặp trong cuộc sống thành những điều tích cực; Tên sách tiếng Anh: The obstacle is the way