Đọc vị khách hàng - Wilkinson, Michael (Lao động - Xã hội, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Buying styles; Cuốn sách đề cập đến bốn phong cách mua hàng cơ bản, cách xác định so sánh với cách bán hàng và phong cách mua hàng của khách. Đồng thời chỉ ra phương thức tiếp cận để phù hợp với phong cách mua hàng, cũng như cách mua hàng, cách lên kế hoạch cho bước kinh doanh tiếp theo sau đó