Những quy tắc trong quản lý - Templar, Richard (Lao động, 2018)
Tên sách tiếng Anh: The rules of management; Gồm những bí quyết và kĩ năng mà các nhà quản lí cần phải có nhằm giúp bạn kiểm soát được những gì bạn nói, những gì bạn làm; chỉ ra cách thức thúc đẩy công việc của nhóm hoạt động không hiệu quả giúp bạn có được cách ứng xử khôn khéo và hành động thông minh