(untitled) - Templar, Richard; Thủy Nguyệt (H., 2017)
Tên sách tiếng Anh: The rules of love; Giới thiệu 100 quy tắc được đúc rút từ những trải nghiệm của tác giả; giúp bạn hiểu rõ hơn về các mối quan hệ trong cuộc sống, nhất là trong tình yêu để bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc kỳ diệu cũng như vững vàng khi sóng gió xảy ra
Keywords: Tình yêu -- Khía cạnh tâm lý; Quang hệ tương tác -- Tình yêu