Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường - Fisher, Philip A (Lao động - Xã hội; Công ty sách Alpha, 2017)
Gồm 3 phần: Cổ phiếu thường, lợi nhuận phi thường; giấc ngủ ngon cho các nhà đầu tư cẩn trọng; hình thành một triết lý đầu tư; Tên sách tiếng Anh: Common stocks and uncommon profits and othe writings