Công nghệ khai thác và chế biến muối mỏ - Kali - Nguyễn, Huy Phiêu (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về nhiệt động kỹ thuật như phương trình trạng thái và các quá trình nhiệt động cơ bản của chất khí, các quá trình nhiệt động cơ bản của khí lý tưởng và khí thực...; về truyền nhiệt như dẫn nhiệt, trao đổi nhiệt đối lưu, trao đổi nhiệt bức xạ, truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt; TM tham khảo tr.188-190; Chỉ mục tr.191