Nguyên lý kế toán - Võ, Văn Nhị (Kinh tế Tp. HCM, 2016)
Trình bày một số sơ đồ kế toán; Câu hỏi trắc nghiệm; Bài tập và một số bài giải; Đã chỉnh sửa và bổ sung theo Thông tư số 200/2014/TT/BTC ngày 22/12/2014