Tổng tập Văn học nghệ thuật Bình Dương 30 năm (1986-2016) - Phạm, Ngọc Am (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các tác phẩm văn học nghệ thuật tỉnh Bình Dương giai đoạn 1986-2016 qua các lĩnh vực: Văn học, sân khấu, nhạc, mỹ thuật, nhiếp ảnh và giới thiệu các hoạt động văn học nghệ thuật của tỉnh trong giai đoạn này