(untitled) - Phạm, Ngọc Am; Phan, Thị Hoàng Anh (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các tác phẩm văn học nghệ thuật tỉnh Bình Dương giai đoạn 1986-2016 qua các lĩnh vực: Văn học, sân khấu, nhạc, mỹ thuật, nhiếp ảnh và giới thiệu các hoạt động văn học nghệ thuật của tỉnh trong giai đoạn này
Keywords: Văn học nghệ thuật -- Tác phẩm -- 1986-2016 -- Bình Dương