Bút chì sắc, ý tưởng lớn, quảng cáo để đời - Sullivan, Luke (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Hey, whipple, squeeze this; Gồm các ví dụ và trải nghiệm về việc đưa ra các ý tưởng lớn trong ngành quảng cáo từ phương tiện truyền thông xã hội đến truyền thông truyền thống, từ marketing trực tiếp đến marketing trải nghiệm, từ quảng cáo ngoài trời đến quảng cáo di động