Tôn Đức Thắng với phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ XX đến năm 1930 - Phạm, Dương Mỹ Thu Huyền (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tái hiện những sự kiện, những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời cách mạng của Tôn Đức Thắng, cũng như mối quan hệ giữa Tôn Đức Thắng với quần chúng công nhân Sài Sòn - Chợ Lớn đầu thế kỉ XX nói riêng và phong trào công nhân Việt Nam nói chung; TM tài liệu tham khảo sau nội dung chính