Hát lời cho quả sai - Hồ, Huy Sơn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tập hợp những chân dung văn nghệ sĩ nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng những tâm sự của họ về nghề nghiệp, về cuộc sống cá nhân và cuộc sống xã hội