Lặng thương đến hoàng hôn - Nguyễn, Các Ngọc (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Câu chuyện kể về những người tạo ra sản phẩm bột gạo lứt Bích Chi; việc họ xây dựng thương hiệu danh tiếng và đã giúp các tổ chức cách mạng lấy làm bức bình phong để bảo toàn cơ sở, bảo vệ cán bộ kháng chiến, bảo mật tài liệu cho từng chiến dịch đến ngày toàn thắng