Đi trẩy nước non - Nguyễn, Huy Minh (Lao động, 2018)
Cuốn sách chia làm 3 phần chính: Phần 1 â€“ Phóng sự điều tra; Phần 2 â€“ Đi trẩy nước non; Phần 3 â€“ Có một â€œĐiện Biên Phủ dưới nước. Những câu chuyện, tình tiết trong cuốn sách đưa người đọc tới mọi miền trên tổ quốc bằng nhiều hình ảnh, chi tiết, sự kiện lạ lùng, độc đáo: Như ở miền Lô Lô Chải - bản tận cùng phương Bắc; â€œĐiện Biên Phủ dưới nướcâ€ - Chiến dịch End Sweep; Chùa Sùng Khánh - địa chỉ thiêng ven đường thiên lýâ€¦