Sài Gòn có lá me bay - Đỗ, Quang Tuấn Hoàng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Ghi lại những dấu ấn đặc sắc trong các di sản, vết tích văn hóa; những thông tin về quy hoạch và quản lý không gian công cộng của Thành phố Hồ Chí Minh trong hơn 40 năm phát triển trở lại đây