Vàng trên biển đá đen - Truong, Elena Pucillo (2018)
Vàng Trên Biển Đá Đen gồm mười bốn truyện ngắn và mười một tạp bút, Từ hệ thống nhân vật, đề tài, cốt truyện, người kể chuyện, điểm nhìn, ngôn ngữ cho đến giọng điệu tự sự của Vàng Trên Biển Đá Đen đều mang dấu ấn nữ lưu