Góp phần tìm hiểu Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thành (Tổng hợp TP.HCM, 2018)
Tập hợp những bài viết bổ sung hoặc đính chính những thông tin về cuộc đời hoạt động cách mạng của Hồ Chí Minh, bác bỏ những thông tin không chính xác. Đồng thời, đề cập đến các vấn đề như: Bác Hồ với kiều bào, bác Hồ với các nhà báo, bác Hồ với đồng bào miền Nam...