Giáo trình nguyên lý kế toán - Võ, Văn Nhị (Nxb Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 8 chương: Một số vấn đề chung về kế toán; báo cáo kế toán; tài khoản và ghi sổ kép; tính giá đối tượng kế toán; chứng từ và kiểm kê; sổ kế toán và hình thức kế toán; kế toán hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp; tổ chức công tác kế toán và tự kiểm tra kế toán