Giáo trình kế toán tài chính - Nguyễn, Thị Kim Cúc (Nxb Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 10 chương: Tồng quan về kế toán tài chính; kế toán tiền và các khoản phải thu; kế toán hàng tồn kho; kế toán tài sản cố định; kế toán các khoản đầu tư atì chính; kế toán về nợ phải trả; kế toán vốn chủ sở hữu; kế toán thu nhập, chi phí và xác định kết quả kinh daonh; hệ thống báo cáo tài chính; phân tích báo cáo tài chính