Lãnh đạo luôn ăn sau cùng - Sinek, Simon (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Thái Hà, 2015)
Tên sách tiếng Anh: Leaders eat last; Những bài học dành cho các nhà lãnh đạo và vai trò của họ trong việc xây dựng văn hóa công ty, lãnh đạo nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc có sự bảo vệ từ â€œphía trênâ€ để nhân viên yên tâm, tiếp tục cống hiến cho chính tổ chức đó