Đỗ Thích kỳ án - Phan, Khánh (Tổng hợp TP.HCM, 2018)
Qua hơn 300 trang sách, tác giả đã đưa người đọc â€œsống lạiâ€ một giai đoạn lịch sử khá đặc biệt cách đây trên ngàn năm với sự kiện trung tâm là Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, lên ngôi hoàng đế, lập nên nhà nước Đại Cồ Việt với kinh đô là Hoa Lư, nhưng rồi bị Đỗ Thích ám hại dẫn tới việc nhà Đinh kết thúc và mở đầu thời Tiền Lêâ€¦