Dưới bầu trời ngày hạ - Xuân Huy (Tổng hợp TP.HCM, 2018)
Tác phẩm gồm 2 phần: Phần thứ nhất là những tản văn được viết bởi Kỳ Muông - Bút danh chung của Xuân Huy và người bạn thân. Phần thứ hai là những bài thơ của Xuân Huy.