Tự tình với Facebook - Huỳnh, Dũng Nhân (Tổng hợp TP.HCM, 2017)
Toàn bộ tập thơ, đúng như tựa, đầy â€œchấtâ€ Huỳnh Dũng Nhân, vừa là tự tình đầy yêu thương, ưu phiền, vừa là những xúc cảm có tính thế sự, cập nhật nhanh rất â€œFacebookâ€, có thực và có ảo đan xen.