Đọc ở bậc đại học - Cẩm nang dành cho sinh viên - Fairbairn, Gavin J (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày suy nghĩ về việc đọc và bản thân như một đọc giả; Đọc với tư cách là sinh viên; Phát triển kỹ năng độc giả của bạn; Đọc chủ động: phát triển mối liên kết với văn bản với tác giả; Quyết định đọc gì; Đọc và ghi chú; Đọc và viết; Đọc ở đâu và khi nào?; In giá trên bìa 90.000đ