Nhà văn già và em mọi nhỏ - Nguyễn, Thành Nhân (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Qua 12 truyện ngắn và một truyện vừa, Nguyễn Thành Nhân cho thấy bút lực điêu luyện của anh về thể loại truyện ngắn, có thể nhận ra ở các truyện tiêu biểu: Bán trâu, Mối tình xưa, Truyện cổ trong đêm Giáng sinhâ€¦