Mua sắm thông minh - Lindstrom, Martin (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Thái Hà, 2016)
Tên sách tiếng Anh: Brandwashed : Tricks companies use to manipulate our minds and peruade us to buy; Gồm 9 chương: Thượng đế nhí, xin mời mua hàng; rao bán nỗi sợ hãi và sự nghi ngờ; tôi không thể từ bỏ bạn; chịu áp lực; ôi, kỉ niệm ngọt ngào; kho vàng của các tiếp thị gia; hy vọng trong chiếc bình; họ sẽ theo dõi bạn trong từng hơi thở; kết luận