Warren Buffett - Nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới dưới góc nhìn truyền thông - Loomis, Carol J (Lao động, 2017)
Tập hợp13 bài báo tác giả giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp, từ đó có cái nhìn thấu đáo về các chiến lược đầu tư, tư duy về quản lý, hoạt động từ thiện cả những nguyên tắc làm cha mẹ và quá trình dẫn đến thành công của doanh nhân người Mỹ Warren Buffett