Ban hành kèm theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 5 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo (H., 2009)
Giới thiệu vị trí, mục tiêu, nội dung, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập
Keywords: Chương trình giáo dục -- Phổ thông trung học -- Trung học cơ sở -- Tiểu học