Tiếp bước người đi trước - Phạm, Phương Thảo (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Những câu chuyện về những tấm gương một đời vì nước vì dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Tổng Bí thư Lê Duẩn..., hay những tên tuổi gắn bó với Sài Gòn - Gia Định - Thành phố Hồ Chí Minh như: Trần Văn Giàu, Nguyễn Thọ Chân, Dương Quang Đông...; những tấm gương nhiệt huyết trên các lĩnh vực và cả những người yêu thương trong gia đình tác giả