(untitled) - Ryan, Christopher; Jethá, Cacilda (H., 2018)
Tên sách tiếng Anh: Sex at dawn; Luận bàn về những suy nghĩ, quan niệm, khuôn mẫu về tình dục, hôn nhân, sự chung thủy cùng những định kiến về tình dục và các vấn đề liên quan đối với phụ nữ, nam giới, người đồng tính, người dị tính trong các mối quan hệ xã hội hiện đại ngày nay
Keywords: Tình dục; Hôn nhân