Sổ tay Ceo - Phòng chống gián điệp trong doanh nghiệp - Phan, Minh Cường (Tổng hợp TP.HCM, 2018)
Tìm hiểu về lĩnh vực phòng chống đánh cắp thông tin ở các doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại hội nhập về kinh tế. Các giải pháp xây dựng công tác an ninh doanh nghiệp và phòng chống gián điệp trong doanh nghiệp dưới góc nhìn của những chuyên gia nghiên cứu, tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực này