Think anh grow rich - Thảo, Triều (Lao động; Công ty sách Thái Hà, 2018)
Gồm 13 bài: Mong muốn, niềm tin, tự ám thị, kiến thức chuyên sâu, trí tưởng tượng, kế hoạch có tổ chức, ra quyết định, kiên trì, sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú, bí mật của sự chuyển hóa tình dục, tiềm thưc, bộ não, giác quan thứ sáu