Học từ thất bại - Maxwell, Jonh C (Lao động; Công ty sách Thái Hà, 2018)
Gồm 13 chủ đề: Khi bạn thất bại, mọi thứ thật đau đớn; khiêm tốn: tinh thần của học hỏi; thực tế: nền tảng của học hỏi; trách nhiệm: bước đầu tiên của học hỏi; cải thiện: tâm điểm của học hỏi; hy vọng: động lực của học hỏi,...