Chuyện nhà tôi - Mẹ già còn ở trên Phây? - Nguyễn, Thị Ngọc Hải (Tổng hợp TP.HCM, 2018)
Trong cuốn sách â€œChuyện nhà tôi - Mẹ già còn ở trên Phây?â€ là toàn bộ những câu chuyện điển hình trong cuộc sống thực tế của mỗi chúng ta, từ chuyện chính bản thân ta, gia đình, xã hội, tất cả được tác giả thu gọn trong một tác phẩm của mình, để hướng tới các bạn đọc một sự thật mà chúng ta nên đón nhận và sống thực tế hơn.