(untitled) - Lê, Ngọc Bích (H., 2016)
Gồm 10 chương: Lý thuyết vi xử lý; điều khiển led đơn; điều khiển đèn giao thông; điều khiển led 7 đoạn; điều khiển động cơ DC - động cơ bước; đo nhiệt độ dùng chuyển đổi AD; điều khiển LCD; giao tiếp bàn phiếm - ma trận; truyền thông nối tiếp vi xử lý - vi xử lý và vi xử lý - máy tính; ứng dụng ngắt.; TM tài liệu tham khảo tr. 2; Bìa sách ghi: Ứng dụng vi xử lý và vi điều khiển: Tài liệu thực hành dành cho các trường đại học, cao đẳng khối công nghệ
Keywords: Vi xử lý -- Vi điều khiển