Lập trình với PLC S7 1200 và S7 1500 - Ngô, Văn Thuyên (Thanh Niên, 2017)
Gồm 2 phần: cơ bản (giới thiệu, cài đặt tia portal - plcsim; làm quen với tia portal; các lệnh cơ bản và 8 bài tập cơ bản); nâng cao (điều khiển S7 1200 thông qua moldus; thiết kế giao diện HMI kết nối với PLC; điều khiển và giám sát dây chuyền xử lý rác seraphin; bài tập làm thêm); TM tài liệu tham khảo tr. 2