Điều khiển lập trình và tạo giao diện HMI với Wincc Flexible - Lê, Ngọc Bích (Thanh Niên, 2018)
Gồm 5 chương: Tổng quan về wincc flexible; điều khiển nhiệt độ lò nung; điều khiển hệ 3 động cơ; điều khiển hệ thống khoan; điều khiển hệ thống trộn bê tông.; TM tài liệu tham khảo tr. 2