CAD trong điện và điện tử vi điều khiển và ứng dụng - Lê, Ngọc Bích (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Gồm 10 chương: Cài đặt mikroc và picbsic pro; ngôn ngữ C và các hàm có sẵn trong mikroc; điều khiển led đơn; bài tập thực hành với picbasic pro và proteus; điều khiển động cơ một chiều (DC); điều khiển động cơ bước;...; TM tài liệu tham khảo tr. 2