Vẽ, mô phỏng, lập trình vi điều khiển tự học proteus bằng hình ảnh - Trần, Thu Hà (Thanh Niên, 2017)
Gồm 4 phần: Tổng quan về Proteus; mô phỏng vi xử lý với proteus; mô phỏng vi điều khiển Pic với proteus và pic ccs; thiết kế mạch in và liên kết arduino với proteus.; TM tài liệu tham khảo tr. 2; Bìa sách ghi: Vẽ, mô phỏng, lập trình vi điều khiển tự học proteus bằng hình ảnh : Tài liệu thực hành dùng cho các trường Đại học, cao đẳng chuyên ngành Điện - Điện tử - Cơ điện tử - Viễn thông - Tự động hóa