Coreldraw dành cho người tự học - Phạm, Quang Hiển (Thanh Niên, 2017)
Gồm 15 bài tập thực hành về: vẽ biểu tượng thể thao, vẽ logo echip, vẽ logo tủ sách hala, vẽ huân chương, vẽ cây búa, vẽ thanh liên kết trang web,...; TM tài liệu tham khảo tr. 2