(untitled) - Phạm, Quang Hiển; Phạm, Quang Huy (H., 2016)
Gồm 6 chương: Giao diện làm việc coreldraw; các công cụ trong coreldraw; trình đơn effects; trình đơn object; trình đơn text, bài tập thực hành vẽ vương miện, vẽ hoa văn, huy chương, đầu rồng,...; TM tài liệu tham khảo tr. 2; Giáo trình thực hành Coreldraw X7 - X8
Keywords: Phần mềm đồ họa -- Coreldraw -- Giáo trình