Lập trình điều khiển với Raspberry - Võ, Minh Huân (Thanh Niên, 2017)
Gồm 6 phần với 9 chương: Giới thiệu raspberry; cài đặt raspberry; bài tập cơ bản; hiển thị; điều khiển động cơ; raspberry và cảm biến; TM tài liệu tham khảo tr. 2