Khung phân tích điều chỉnh hành vi người dân hướng dẫn tăng trưởng xanh ở các đô thị Việt Nam - Nguyễn, Trọng Hoài (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Xây dựng khung phân tích điều chỉnh hành vi người dân hướng đến tăng trưởng xanh ở các đô thị Việt Nam. Đánh giá mức độ xanh của hành vi tiêu dùng người dân ở các đô thị Việt Nam trong các hoạt động tiêu dùng nước, năng lượng, xử lý chất thải sinh hoạt, sử dụng các phương tiện giao thông. Kiến nghị các chính sách điều chỉnh hành vi tiêu dùng của người dân đến tăng trưởng xanh ở các đô thị nước ta