(untitled) - Lê, Quang Cường; Nguyễn, Kim Quyến (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày Tổng quan về thuế; Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu; Thuế tiêu thụ đặc biệt; Thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế thu nhập cá nhân; Thuế tài nguyên; Thuế sử dụng đất nông nghiệp; Thuế sử dụng đất nông nghiệp; Thuế bảo vệ môi trường
Keywords: Thuế -- Giáo trình